30/01/2023 09:12

BÉ VUI ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết cổ truyền dân tộc, Trường mầm non Sơn Ca tổ chức một chuỗi hoạt động “Bé vui đón xuân Quý Mão 2023”: Vào ngày 10/01/2023 tổ chức gói bánh chưng, bánh tét; lúc 10h ngày 13/01/2023 tổ chức tiệc buffet; lúc 8 giờ 15 sáng ngày 17/01/2023 tổ chức hoạt động “Múa hát mừng xuân 2023” cho các bé.

Đến dự có Ban đại diện và phụ huynh học sinh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu trường mầm non non Sơn Ca cũng có mặt đông đủ.

Các bé được vui xuân với những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón năm mới 2023, và buổi tiệc Buffet với những món ăn mang đậm hương vị Tết cổ truyền của dân tộc như: bánh trưng, bánh tét, tôm chiên xù, thịt heo nướng, xúc xích, bánh bao…

Các bé được mặc áo đẹp, được vui chơi múa hát vô cùng thích thú và hào hứng, được thưởng thức món ăn mang đậm nét Việt. Qua đây, giúp trẻ được vui chơi thỏa thích, giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau, với cô về những lời chúc tết ông bà, ba mẹ, thầy cô, những mâm cỗ bày trong ngày tết, các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng, tạo cho trẻ thói quen tự phục vụ, mạnh dạn, tự tin giao tiếp, đồng thời phát triển của trẻ một cách toàn diện.