15/03/2023 21:59

HƯỞNG ỨNG TUẦN LÊ ÁO DÀI KỈ NIỆM 113 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hướng đến kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã phát động "Tuần lễ áo dài" năm 2023 từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc. Đây là một hoạt động thiết thực được phụ nữ cả nước hưởng ứng sôi nổi nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam. Hòa chung không khí đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Ca mong muốn lưu giữ thật nhiều hơn nữa những khoảnh khắc đẹp đẽ của tà áo dài mang bản sắc dân tộc Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ cùng với những giá trị áo dài, nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp của cô và cháu trường mầm non Sơn Ca trong tà áo dài

Thư viện bài hát-thơ, truyện