Hoạt động đoàn thể - Mầm non Sơn ca

Công đoàn cơ sở

• 15/08/2021
  • 63

BCH CĐ đã kết hợp cùng CQ tổ chức các lễ hội cho các cháu, BCH CĐ thường xuyên bàn bạc với BGH nhà trường trong việc thực hiện các chế độ chính sách, công khai chế độ tiền lương, tiền thưởng, trợ cấp khó khăn đột xuất, ngoài ra CĐ luôn quan tâm đến đời sống của ĐVCĐ trong nhà trường , thăm hỏi ốm đau kịp thời, thực hiện tốt chế độ tăng lương cho mỗi ĐV đúng thời hạn. Và hằng năm CĐ nhà trường đều tổng kết thi đua, tổng kết phong trào “ Phụ nữ 2 giỏi”, phong trào thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… các chị em tỏ ra phấn khởi khi được nhận các danh hiệu. CĐ nhà trường thường xuyên tổ chức cho các chị em tọa đàm, tham quan, dã ngoại ở các điểm du lịch trong tỉnh nhân những ngày lễ : Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày mùng 8/3, dịp cuối năm….nhằm tạo không khí vui tươi cho chị em, qua đó các chị em học thêm những điều mới lạ nơi đồng nghiệp.